Doanh nghiệp
 • Nhà hàng Thiên Hồng Phát
 • AP
 • ANA
 • Transportation
 • TD Group
 • VanMinh
Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

5A Đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
0313.842.007
Giới thiệu
Công ty cổ phần Giao nhận Kho vận Ngoại thương (VIETRANS) là đơn vị giao nhận vận tải quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hoá của Việt Nam.
Trong suốt hơn bốn thập kỷ qua, VIETRANS không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ . Tên tuổi và biểu tượng của VIETRANS đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu Trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ quốc gia.
VIETRANS luôn dẫn đầu trong việc thiết lập các dịch vụ giao nhận mới tại Việt Nam. VIETRANS không chỉ là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ từ “cửa đến cửa” trên phạm vi quốc tế, mà còn là công ty đầu tiên được gia nhập Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Giao nhận ( FIATA ), phát hành FBL (vận đơn vận tải đa phương thức của FIATA) và là một trong những công ty đầu tiên khai thác dịch vụ kho ngoại quan. Ngoài ra, VIETRANS đã được công nhận là đại lý hàng hoá của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế ( IATA ).
Thông tin
Hai Phong foreign trade forwarding and warehousing joint stock company
Vietrans Hai Phong
Cổ phần
0200128737
-
Vận tải kho bãi
Lĩnh vực kinh doanh
Vận tải đa phương thức. Logistics. Xuất nhập khẩu. Giao nhận triển lãm. Kinh doanh kho ngoại quan. Kinh doanh ô - tô xe máy.
Quá trình hoạt động
Trong suốt hơn bốn thập kỷ qua, VIETRANS không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ . Tên tuổi và biểu tượng của VIETRANS đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu Trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ quốc gia.13/8/1970: VIETRANS được thành lập với trụ sở ở Hải Phòng.Các thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác xã hội: - Huân chương Lao động hạng II cho Công ty Giao nhận Kho vận ngoại thương, Huân chương Lao động hạng III cho Giám đốc Công ty Thái Duy Long do Chủ tịch nước trao tặng năm 2005.
- Huân chương Lao động hạng ba cho Công ty Liên doanh Bông Sen ( Lotus) năm 2005.
- Cờ Thi đua của Chính phủ đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2004.
- Cờ thi đua Chính phủ năm 2007
- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Giám đốc, Phó Giám đốc Công ty VIETRANS và Lãnh đạo hai Liên doanh TNT- VIETRANS và Liên doanh Bông Sen thuộc Công ty VIETRANS.
Sản phẩm & Dịch vụ
 • Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

  Hàng xuất nhập khẩu

  Ngoài những dịch vụ truyền thống tạo nên thương hiệu VIETRANS trong gần 40 năm qua, dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hoá của công ty cũng thu được rất nhiều thành công. Máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu…phục vụ cho công nghiệp là những mặt hàng nhập khẩu chủ lực; nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng…là những mặt hàng xuất khẩu mạnh của VIETRANS. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu về chủng loại hàng hoá, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

  Vận tải đa phương thức

  Là nhà vận chuyển đa phương thức, chúng tôi cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ thông qua mạng lưới đại lý toàn cầu, đảm nhận các lô hàng từ nơi đi đến nơi đến theo yêu cầu của khách hàng. - Hàng hóa FCL/ FCL. - Hàng hóa FCL/ LCL. - Hàng hóa LCL/ LCL. - Hàng rời. - Hàng thu gom/ hàng chia lẻ Vietrans có quyền phát hành HAWB cho những lô hàng gom đường hàng không và FBL cho những lô hàng đường biển và vận tải đa phương thức trên toàn Thế giới. Chúng tôi sẽ lựa chọn những tuyến đường đa phương thức vận tải phù hợp để đảm bảo giao hàng an toàn đúng hẹn. Bên cạnh đó, với những trung tâm phân phối và mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, trang thiết bị xếp dỡ cùng phương tiện vận chuyển nội địa, Vietrans đảm bảo giao hàng đúng hẹn, tất cả vì lợi ích của khách hàng
 • Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

  Dịch vụ hậu cần

  Logistics là một chuỗi các dịch vụ hỗ trợ quá trình sản xuất- lưu thông- tiêu dùng. Ngành này tuy không phải là mới mẻ so với thế giới nhưng hiện nay ở Việt Nam ít có doanh nghiệp nội địa nào có đủ khả năng đáp ứng điều kiện kinh doanh dịch vụ này. VIETRANS là một trong số ít các doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh Logistics nhờ các cơ sở vật chất sẵn có về kho bãi, về phương tiện vận chuyển, phương tiện xếp dỡ, về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm giao nhận vận tải từ gần 40 năm nay.
 • Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

  Giao hàng chuyển tải

  VIETRANS sẵn sàng làm mọi thủ tục chuyển tải hàng hoá của các bạn sang các nước láng giềng như: Lào, Campuchia, Trung Quốc. Dù hàng hoá của các bạn đến Việt Nam bằng đường biển, đường hàng không hoặc đường bộ từ bất kỳ nước nào trên thế giới, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng đến người nhận tại các nước nói trên mà không cần phải nộp thuế xuất nhập khẩu.
 • Công ty cổ phần giao nhận kho vận ngoại thương Hải Phòng

  Kinh doanh kho ngoại quan

  VIETRANS sở hữu và kinh doanh kho ngoại quan tại cả Hải Phòng và Đà Nẵng với những diện tích riêng biệt phù hợp cho việc bảo quản nhiều loại hàng hoá. Khi sử dụng kho ngoại quan của VIETRANS làm trung tâm phân phối hàng, bạn có thể lùi thời hạn nộp thuế, căn cứ vào kế hoạch sản xuất để phân phối, giao hàng hoặc xuất khẩu hàng đến nước thứ ba. Chỉ cần hợp đồng thuê kho với VIETRANS khi bạn muốn gửi hàng tại đây. Chúng tôi luôn có sẵn các văn bản pháp luật, các quy định của Việt Nam đối với hàng xuất nhập kho ngoại quan để bạn tham khảo.
Maps
Tìm kiếm doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp
Quận / Huyện
Loại doanh nghiệp
Nghề nghiệp
 • EEG
 • HP Trade
 • Vietrans SaiGon
 • Xi măng Hải Phòng
 • DAP
 • Vinashin
 • Apollo
 • Hoang Long Hotel