Thành viên mới

Giải quyết các vấn đề khi đi du học Úc

Bởi coixaygio.gioxoaychieu@gmail.com, 02:10 10/12/2015
1083 18

Giả sử đang có ý định du học, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua nước Úc. có hệ thống những trường Đại học danh tiếng luôn nằm trong Top đầu của bảng xếp hạng các trường ĐH chất lượng cao trên thế giới, Úc hiện luôn là 1 trong những địa điểm hấp dẫn đối mang du học sinh.

Nhân dịp tháng Du học Úc từ 08/12/2015-08/01/2016, Hợp Điểm xin trân trọng gửi đến Gói hỗ trợ đặc thù - “Bước khởi đầu an tâm tại Úc” dành cho tất cả các bạn HS-SV (trên 18 tuổi) khi làm hồ sơ du học Úc 2016 . Gói hỗ trợ này sẽ giúp người dùng trong những vấn đề “đau đầu” lúc đi du học Úc như:

 1. Tư vấn Thuê nhà
 2. phương pháp mở tài khoản ngân hàng
 3. Hướng dẫn giúp đỡ trong các ví như khẩn cấp
 4. Dịch vụ thiết yếu đối mang SV quốc tế
 5. Hướng dẫn chuyển động và hệ thống giao thông công cộng
 6. Hướng dẫn về những dịch vụ điện thoại di động.

 

Du học Úc

 

Hợp Điểm hi vọng Gói hỗ trợ này sẽ phân phối cho quý khách các thông tin hữu ích, thực tế và giúp các bậc phụ huynh mang thể tiết kiệm tối đa tầm giá khi đi học tại Úc.

lúc đề cập đến những trường ĐH tại Úc thì các trường danh tiếng như Sydney, Melbourne, Monash... sẽ ngay lập tức hiện lên trong đầu bạn. Úc không chỉ là một đất nước có phong cảnh xinh đẹp mà còn là quốc gia hàng đầu về chất lượng đào tạo giáo dục. những trường Đại học lớn như Melbourne, Sydney hay Monash luôn nằm trong Top 100 trường bậc nhất thế giới (theo bảng xếp hạng QS World University Rankings® 2015/16 ), đây cũng là các trường thu hút lượng to sinh viên quốc tế tới theo học.

Úc - nơi biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực

Đại học melbourne

Đại Học Melbourne

khi quyết định tậu Úc là điểm tới cho ước mơ du học , bạn sẽ ko phải băn khoăn về thời gian nhập học vì những trường tại Úc rất linh hoạt trong việc xét tuyển. với chương trình tuyển sinh với nhiều kỳ nhập học trong năm, những trường ĐH Úc sẽ giúp cho SV ko bị trễ kế hoạch học tập. đông đảo quý khách SV quốc tế mang thể nộp hồ sơ xin thư nhập học vào bất cứ thời điểm trong năm (trừ dịp lễ).

Úc nằm trong số những quốc gia thịnh vượng nhất với nền kinh tế lớn vật dụng 12 thế giới có GDP bình quân đầu người khá cao. Viện Nghiên cứu Tín dụng Thụy Sỹ (Credit Suisse) xác định Úc là quốc gia với mức giàu với bình quân cao nhất trên thế giới và có mức giàu với bình quân đối có người trưởng thành cao đồ vật nhì thế giới trong năm 2013. sở hữu đa dạng chính sách ưu đãi cho du học sinh như được đi khiến thêm bên cạnh việc học, được ở lại xin việc khiến cho sau lúc phải chăng nghiệp, Úc đang là miền đất đầy hứa hẹn về 1 cơ hội lớn mạnh sự nghiệp và định cư dành cho SV quốc tế.

Úc - nơi biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực

quanh đó môi trường thân thiện, an toàn, Úc còn có 1 nền văn hóa phong phú và rộng rãi. những gia đình người bản địa tại Úc luôn dành cho quý khách SV quốc tế sự hỗ trợ hết lòng nhất, đây chính là các điểm thuận lợi giúp người dùng SV hòa nhập vào cuộc sống trong các ngày đầu ở nước bên cạnh cũng như trong suốt quãng thời gian học tập. Chính do vậy, Úc hiện với số lượng SV quốc tế theo học đứng trang bị 3 thế giới và mang Tỷ lệ SV quốc tế đến địa phương để theo học giáo dục bậc đại học cao nhất trong những quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và tăng trưởng Kinh tế (OECD).

siêu thị tư vấn du học Hợp Điểm đã được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép số 1803/QĐ-GDĐT-TC trong lĩnh vực tư vấn du học.

Để biết thêm thông tin khía cạnh về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục khiến Visa du học Úc , vui lòng liên hệ Hợp Điểm, nơi tư vấn du học Úc uy tín hàng đầu dành cho quý khách:  

Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
DS website đăng ký
DS website thông báo
DS website bị phản ánh
DS website vi phạm
 • Nhà hàng Thiên Hồng Phát
 • AP
 • ANA
 • Transportation
 • TD Group
 • VanMinh