Thành viên mới

Chữa sùi mào gà

Bởi chienbach9x@gmail.com, 17:40 07/02/2020
41 0

nhắc chung, mụn cóc sinh dục không gây ra bất cứ triệu chứng nào, tuy vậy chúng có thể gây ra đau, ngứa ngáy và khó coi. May mắn thay thế, có những công nghệ điều trị có thể giúp cho đỡ. Với mụn cóc bên ngoài , các cách chữa trị này bao gồm:

Kem, gel và thuốc kháng sinh mỡ biện pháp áp lạnh (đóng băng mụn cóc) phẫu thuật Dung dịch axit giải pháp trị mà bác sĩ của bạn khuyến nghị căn cứ theo vào những việc như bạn có bao nhiêu mụn cóc, vị trí của chúng, độ nặng nề của chúng và sở thích chữa của bạn.

bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị

 

Kem, Gel và kháng sinh mỡ

Tùy chọn lựa cho gel, kem, thuốc kháng sinh mỡ và là kem imiquimod , gel podofilox, và thuốc mỡ sinecatechins.

Imiquimod là một kiểu kem bạn tự xoa lên mụn cóc bên ngoài để nâng cao hệ miễn dịch. Bạn bôi kem imiquimod 5% khi đi ngủ, 3 lần một tuần trong 16 tuần. Bạn bôi kem imiquimod 3,75% mỗi đêm. Đối với một trong hai sức mạnh, bạn cần phải rửa cơ sở được chữa bằng xà phòng và nước 6 đến 10 giờ sau khi bạn đặt nó vào. Bạn cũng cần thiết phải hạn chế "làm chuyện ấy" tình dục trong khi imiquimod ở trên da vì nó có thể thực hiện yếu bao cao su và màng ngăn.

Podofilox và nhựa podophyllin là các gel được thiết kế để diệt trừ mụn cóc. Sau khi chúng được uống cho mụn cóc bên ngoài, khu vực cần thiết phải phơi khô trước khi tiếp xúc với quần áo. Podofilox không được khuyên cho mụn cóc trên cổ tử cung, âm đạo hoặc ống hậu môn. Nó cũng không có nghĩa là cho các địa điểm nghiêm trọng hơn. Nếu bạn sử dụng rất nhiều hoặc không để nó khô, bạn có nguy cơ trải gel ra các cơ sở khác và gây kích ứng cho các vùng da.

cách chữa trị bệnh sùi mào gà

kháng sinh mỡ Sinecatechins được làm từ chiết xuất trà xanh. Thuốc kháng sinh mỡ Sinecatechins 15% được uống cho mụn cóc 3 lần 24 giờ trong tối đa 16 tuần. Bạn cần phải hạn chế mọi các đụng chạm tình dục trong khi thuốc kháng sinh mỡ trên da của bạn.

Nếu mụn cóc nằm trong khu vực ướt át, hoặc ở nơi da cọ chà xát đối với nhau, hãy kể chuyện với bác sĩ trước khi sử dụng kháng sinh bôi.

Nếu bạn đang mang bầu, bạn cần thiết phải làm giảm một số kiểu kháng sinh này.

kỹ thuật áp lạnh

Bác sĩ của bạn cũng có khả năng đóng băng mụn cóc bằng giải pháp uống nitơ lỏng và thiết bị phun bông hoặc một dụng cụ đặc biệt gọi là tủ lạnh. Cái lạnh được dùng trong 10-20 giây. Nếu bạn có rất nhiều mụn cóc, hoặc nếu chúng nghiêm trọng, bác sĩ của bạn có thể thực hiện tê vùng đó trước bằng thuốc kháng sinh gây tê cục bộ.

cach chua benh sui mao ga

 

tiểu phẫu

tiểu phẫu có nguy cơ giúp bạn cắt đi mọi các mụn cóc chỉ trong một lần.

Sau khi cho bạn gây nên tê cục bộ, bác sĩ có thể cắt bỏ mụn cóc của bạn bằng các cách không giống nhau. Gồm các:

Cắt chúng bằng kéo Cạo chúng đi bằng một lưỡi sắc bén (cái này được gọi là khử cạo râu) uống tia laser để loại bỏ chúng (laser nạo) Đốt cháy chúng bằng công nghệ áp dụng đốt điện, một quá trình áp dụng đầu dò điện áp thấp Trong hầu hết các tình huống, bạn sẽ không nên khâu sau thủ thuật.

Dung dịch axit

Bác sĩ có nguy cơ áp dụng axit trichloroacetic hoặc bichloroacetic để trị mụn cóc. Bạn sẽ được xoa một số lượng nhỏ vào mụn cóc mỗi tuần một lần và để khô. Nó hoạt động hữu hiệu trên mụn cóc nhỏ, ẩm và có nguy cơ được áp dụng trên mụn cóc bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung và vùng hậu môn.

khám sùi mào gà

Các liệu pháp điều trị bệnh mồng gà ở cơ quan sinh dục

Nếu bạn mắc phải mụn cóc bộ phận sinh dục nữ hoặc cổ tử cung, các liệu pháp chữa trị được đề nghị là:

biện pháp áp lạnh hoặc nitơ lỏng tiểu phẫu khử Dung dịch axit Nếu bạn gặp phải mụn cóc ở niệu đạo (ống dẫn nước giải từ thận đến bàng quang), lựa chọn điều trị hiệu quả của bạn là kỹ thuật áp lạnh hoặc tiểu phẫu cắt đi.

Các cách trên có tác dụng phụ không?

Chúng rất hiếm. Chúng có nguy cơ gồm sự đổi màu của da hoặc sẹo, đặc biệt là nếu bạn không có đủ thời gian để chữa lành giữa các phương pháp chữa trị.

Rarer vẫn còn rất lớn, đau đớn mạn tính. Nếu bạn gặp phải mụn cóc bộ phận hậu môn, việc đi tiêu có khả năng sinh ra đau đớn.

do đó phòng chứng bệnh hơn chữa căn bệnh hãy giữ an toàn sức khỏe bạn và một vài người nữ thương bằng việc cập nhật thêm cho bản thân thật nhiều thông tin bổ ích chống lại, lây bệnh sùi mào gà. Đốt bệnh mồng gà hết bao nhiêu tiền? Đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng liệu pháp nào? Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Bệnh mụn cóc sinh dục từ lâu đã từng nghe nói đến là một trong số những căn bệnh vô cùng không dễ trị và gây ra tương đối nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh mồng gà được coi là một trong 4 căn bệnh xã hội có khả năng cao lây nhiễm qua đường tình dục. Ngày nay để điều trị bệnh mụn cóc sinh dục quá nhiều cơ sở y tế hay phòng khám tư hay dùng giải pháp đốt bệnh mồng gà để điều trị căn bệnh.

 

Vậy đốt bệnh mồng gà bằng liệu pháp nào? Đốt bệnh mụn cóc sinh dục bao nhiêu tiền và bao lâu thì khỏi? Đọc tiếp bài viết bên dưới để hiểu kỹ hơn trước khi làm đốt sùi mào gà nhé.

Đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng phương pháp nào? Đốt sùi mào gà bằng liệu pháp nào, đốt bệnh mụn cóc sinh dục bao nhiêu tiền đa phần các tình huống tới chữa trị sùi mào gà đều là căn bệnh nặng nề và liệu pháp phổ quát nhất mà các bác sĩ thường hay lấy là đốt bệnh mồng gà để phòng tránh vi-rút phát triển và lây.

 

hiện giờ đối với chứng bệnh bệnh sùi mào gà các bác sĩ có thể lấy cách truyền thống hay tiên tiến vào quá trình điều trị. Đối với nguyện vọng giúp người bệnh chữa tốt nhất hiện tại có tương đối nhiều kỹ thuật đốt sùi mào gà có nguy cơ nói tới như:

chữa trị bằng đốt điện Đây là phương pháp truyền thống được uống trị từ lâu bằng sự ảnh hưởng trực tiếp từ các dòng điện lên các nốt u sùi, u nhú nhằm khử mầm bệnh mụn cóc sinh dục. Biện pháp này làm khá nhanh, hữu hiệu cao nhưng sẽ khiến người bệnh đau, bệnh dễ tái đi tái lại mà lại lâu lành căn bệnh.

Đốt bệnh sùi mào gà bằng laser Đây là kỹ thuật mới được dùng trong một Những năm trở lại đây. Lấy các tia laser để điều trị tổn thương ở vùng bệnh. Ưu điểm của biện pháp đốt laser là ít tái phát thế tuy vậy vết thương rất lâu lành làm cho người bệnh đau đớn. Nếu như không chăm sóc kỹ thì còn có nguy cơ mắc phải nhiễm trùng.

trị bằng phương pháp áp lạnh Đây cũng là công nghệ được dùng quá nhiều trong việc điều trị sùi mào gà. Bằng việc uống khí ni tơ lỏng làm cho vùng chứng bệnh gặp phải đóng băng. Ưu điểm của cách này là mau chóng, không gây nên đau đớn gì và ít quay trở lại. Thay nhưng mà phí chữa trị bằng kỹ thuật này khá cao có nguy cơ khá nhiều trường hợp không đáp ứng được.

công nghệ quang động lực ALA-PDT Đây là cách điều trị bệnh mồng gà được quá nhiều trường hợp tin tưởng chọn. Để điều trị các chuyên gia lấy thuốc kháng sinh vi lượng tác động trực tiếp vào các nhú sùi, mụn sùi ở vùng da mắc phải thương tổn. Với mục tiêu giúp các tế bào cơ thể tăng lên nguy cơ miễn dịch giúp căn bệnh lành lại nhanh chóng. Điểm ưu việt của phương pháp này là không đau, có khả năng tiến hành nhanh chóng mà tốt nhất chữa trị cao.

Gặp bác sĩ lời giải giải thích thắc mắc Đốt bệnh mồng gà bao lâu thì khỏi? Theo các chuyên gia tại trung tâm y tế đa khoa Kinh Đô cho thấy không thể đánh giá chuẩn xác thời gian đốt bệnh mụn cóc sinh dục bao lâu sẽ khỏi. Bởi thắc mắc này còn chịu sự chi phối của quá nhiều yếu tố, cụ thể là:

tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Nếu như người mắc bệnh có thể miễn dịch tốt, sức khỏe tốt và không mắc căn bệnh khác thì sau khi điều trị bệnh sùi mào gà thời gian khỏi hẳn bệnh thường sẽ nhanh hơn một số đối tượng có hệ miễn dịch kém, sức khỏe yếu. Vì thế trước khi trị bạn cần phải chăm sóc sức khỏe tốt để thời gian lành lại ngay lập tức hơn.

biện pháp trị Đây cũng là một trong những con đường trả lời cho vấn đề đốt bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Nếu như người mắc bệnh sử dụng các phương pháp đốt bệnh mồng gà hiện đại nhất thì thời gian khỏi hẳn bệnh cũng ngắn hơn, khả năng viêm nhiễm sau chữa trị giảm sút đi.

phụ thuộc vào thời kỳ của căn bệnh bệnh mụn cóc sinh dục có không ít thời kỳ, mỗi thời kỳ có các dấu hiệu không giống nhau. Bởi vì thế muốn biết đốt bệnh mụn cóc sinh dục bao lâu thì khỏi còn phải phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh khi tiến hành các cách chữa trị. Nếu chữa trị khi các nhú sùi còn bé, phạm vi vùng bệnh nhỏ thì hay sẽ nhanh lành hơn. Thay thế nhưng mà nếu vùng căn bệnh không nhỏ sẽ mất khá nhiều thời gian hơn cho việc lành vết thương.

phí đốt sùi mào gà giá bao tiền Vậy phí đốt bệnh mồng gà giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào không ít nguyên nhân như kỹ thuật chữa trị, mức độ chứng bệnh, địa chỉ thăm khám, điều trị,… mức phí cụ thể theo đã khoản là:

phí khám trước tiên trước hết khi đến thăm khám bạn nói triệu chứng và các nhân viên y tế sẽ sắp xếp để bạn gặp được bác sĩ. Các chuyên gia quan sát triệu chứng lâm sàng bên ngoài. Nếu như nghi ngờ bác sĩ chỉ dẫn các xét nghiệm liên quan.

chi phí thăm khám sùi mào gà Có tương đối nhiều cách để chẩn đoán ra bệnh mồng gà. Trong đó xét nghiệm hpv là nhóm kỹ thuật được áp dụng chính xác và thường thấy nhất. Có thể nói tới một số liệu pháp khám như: xét nghiệm mẫu vật, kiểm tra máu, xét nghiệm dịch đào thải,…

 

khám máu: công nghệ này hay uống cho thời kỳ đầu. Các liệu pháp viên sẽ uống máu của bệnh nhân để xét nghiệm. Quá trình khám máu được ghi trên phiếu và ghi rõ dương tính nếu bạn mắc căn bệnh hoặc âm đặc điểm nếu không mang bệnh.

 

kiểm tra bằng mẫu vật: Phương thức khám này chủ yếu sử dụng cho vài bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu thường thời kỳ sau của chứng bệnh. Các bác sĩ áp dụng mẫu vật là nhú sùi trên cơ thể của bệnh nhân thường là dương vật, âm đạo, gần bộ phận hậu môn để xét nghiệm. Tiếp đó phân tích xem các nhú sùi có chứa vi rút HPV gây bệnh mồng gà không.

 

xét nghiệm dịch tiết: tác nhân hàng đầu để sùi mào gà lây lan và phát triển là khi giao hợp đối với một số người mắc bệnh mà không dùng bao cao su. Virus HPV sinh sôi quá nhiều trong điều kiện ướt át. Vì thế để biết chính xác chính mình có đang mắc bệnh sùi mào gà không các bác sĩ sẽ thăm khám đối với dịch tiết của phụ nữ và phái mạnh ở vùng kín. Nếu dịch niệu đạo thường âm đạo của bệnh nhân có chứa vi-rút HPV thì đồng nghĩa đối với việc bạn đang mắc bệnh mụn cóc sinh dục. Xem ngay xét nghiệm hpv ở đâu chuẩn xác.

chi phí chữa bệnh Đây là khoản phí nên thiết mà người bệnh nên bỏ ra nếu gặp phải chẩn đoán mắc sùi mào gà. Sau khi kiểm tra các chuyên gia sẽ Tùy vào tình trạng căn bệnh của bạn mà đưa ra chỉ định áp dụng thuốc đốt lạnh, đốt laser thường hay đốt điện,….

 

tình huống bệnh nhẹ chỉ cần thiết phải kê thuốc kháng sinh về sử dụng thì giá thành hay không cao. Nhưng nếu bạn chữa trị ở giai đoạn trễ khi mà các nhú sùi phát triển to lên và quá nhiều hơn thì cần phải kết hợp điều trị bằng thuốc và các liệu pháp hiện đại như đốt điện cao tần, giải pháp ALA-PDT. Khi ấy giá thành chữa trị bệnh mồng gà sẽ cao hơn.

 

điều trị bằng kỹ thuật đốt lạnh: sử dụng nito lỏng phun lên vùng da bị căn bệnh gây nên đóng băng các nốt mụn sùi mào gà. Trong tầm khoảng từ 7 đến 10 ngày các nốt mụn sùi tự khô lại và rơi ra.

 

trị sùi mào gà bằng đốt laser: cách này tiến hành trong thời gian ngắn hơn, tốt nhất mà khó khăn xuất hiện trở lại. Thay song nhược điểm là các tổn hại trên niêm mạc da sau chữa trị phải cực kỳ lâu đối với hồi phục được. Biện pháp này hay áp dụng cho các vùng bệnh mụn cóc sinh dục có kích cỡ không nhỏ

 

chữa trị bằng đốt điện: nhờ dòng điện cao tần để cắt mụn sùi mào gà hiệu quả và ít quay trở lại trở lại nhưng nhược điểm của công nghệ này là thời gian hồi phục lâu.

 

chữa bằng phương pháp ALA-PDT: Nếu bệnh chuyển qua giai đoạn mãn tính có khả năng dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu này. Nhờ có các hạt ion oxy len lỏi vào mỗi tế bào và tiêu diệt vi rút gây chứng bệnh, tái tạo lại vùng da mới vô khuẩn. Phí chữa trị bệnh mụn cóc sinh dục bằng ALA-PDT không cao và cũng được đánh giá là hợp lý đối với khả năng tài hàng đầu của khá nhiều bệnh nhân.

Gặp bác sĩ giải đáp hỏi chi đào thải về chi phí đốt bệnh mồng gà Đốt bệnh mồng gà ở đâu tại Bắc Giang? Để có nguy cơ hiểu về bệnh tình và thời gian khỏi bệnh cũng như thời gian "lâm trận" sau đốt sùi mào gà thì bạn nên kiểm tra và trực tiếp hỏi các bác sĩ chuyên khoa. Bởi thời gian khỏi sùi mào gà còn căn cứ theo vào khá nhiều tác nhân.

 

cơ sở y tế đa khoa là cơ sở y tế làm biện pháp đốt bệnh sùi mào gà tiên tiến được tương đối nhiều thành phần tín nhiệm chọn lựa Trong những năm gần đây.

phòng khám được Sở Y tế cấp phép vận động và chứng nhận có đủ môi trường khám chữa chứng bệnh phục vụ cộng đồng đội ngũ bác sĩ tại trung tâm y tế là các chuyên gia, tiến sĩ với trình độ chuyên môn cao có tương đối nhiều năm kinh nghiệm lao động ở các trung tâm y tế lớn của cả nước. Một số cá nhân từng nhận được danh hiệu cao quý nhờ các đóng góp với nền y học nước nhà. cơ sở y tế đặc biệt chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình khám trị bệnh mụn cóc sinh dục. Các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu ở các nước có nền y học hiện đại, tiến triển và được kiểm định nghiêm ngặt ở trong nước. Mô hình phòng khám khang trang, đạt chuẩn giúp cho người bệnh chẩn đoán thoải mái, tiện nghi cho bệnh nhân khi đến đốt bệnh mồng gà. chi phí đốt bệnh mụn cóc sinh dục và xét nghiệm chữa kiểm tra đều được công khai đối với bệnh nhân cách đốt bệnh mồng gà được tiến hành một công nghệ tốt nhất, ngay lập tức và an toàn. kiến thức hồ sơ căn bệnh án của người mắc bệnh được bảo mật hoàn toàn. Vì vậy người mắc bệnh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại cơ sở y tế. khuyên sau khi đốt sùi mào gà Ngoài một số vấn đề nói trên các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Kinh Đô cũng khuyên rằng sau khi đốt bệnh sùi mào gà bạn cần phải chú ý đến những thắc mắc như:

Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn hoặc được bác sĩ cho phép cần tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ sau khi đốt bệnh mụn cóc sinh dục thăm khám cũng như tái kiểm tra định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe làm sạch cơ thể sạch sẽ đặc biệt là ở vết thương mới được điều trị Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu dấu hiệu thất thường nào cần phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia kiểm tra và chữa sớm. cần phải xây dựng một lối sống lành mạnh, tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể giúp bệnh ít tái phát hơn.

với phái mạnh, vùng rãnh quy đầu hay thấy một vài hạt nhỏ li ti, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy lân cận rãnh quy đầu, không gây dấu hiệu gì không giống. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc "cậu nhỏ", hình loại của chúng cực kỳ giống với bệnh mồng gà, vậy làm gì để phân biệt chuỗi hạt ngọc "cậu nhỏ" và sùi mào gà ?

Phân biệt hạt ngọc "cậu nhỏ" với sùi mào gà Hạt ngọc "cậu bé" ở nam giới là tình trạng căn bệnh lý lành đặc điểm, thường hay một vài đàn ông mắc phải dài, bao quy đầu bị hẹp sẽ có tỉ lệ gặp phải cao hơn. Tuy nhìn sơ hạt ngọc dương vật đối với bệnh sùi mào gà có biểu hiện bên ngoài khá tượng tự, nhưng mà trên thực tế vẫn có khá nhiều khác biệt, cụ thể như:

Hạt ngọc dương vật: mụn có kích thước nhỏ, trơn và đồng đều. Chỉ xuất hiện ở rãnh và rìa dương vật, không lây. Âm tính với các xét nghiệm chuyên biệt. Hạt ngọc "cậu nhỏ" nổi li ti trên thân "cậu bé"

Sùi mào gà: mụn có kích cỡ to hơn hạt ngọc dương vật, sần sùi và mọc rải rác. Có khả năng mọc ở rất nhiều vị trí khác nhau của "cậu bé". Có tính lây lan rộng và hệ lụy nguy hiểm. Dương đặc điểm với kiểm tra virus HPV.

Như vậy, để có thể biết chính xác được là hạt ngọc "cậu nhỏ" hay là sùi màu gà, việc nhìn nhận, phản hồi mong muốn các khu vực tin cậy, uy tín để tiến hành xét nghiệm, giảm thiểu chủ quan nghĩ rằng chính mình chứng bệnh nhẹ hoặc stress khi nghĩ rằng tình trạng của mình cực kỳ nặng.

Hạt ngọc "cậu nhỏ" có cần phải trị không? Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng bệnh đàn ông Thành Đô, hạt ngọc "cậu bé" không gây ra nguy hiểm tới sức khỏe nhưng mà lại ảnh hưởng trầm trọng tới tâm lý của nam giới, khiến cho đàn ông dễ rơi vào mức độ xấu hổ, đặc biệt là ngại quan hệ tình dục hoặc bạn tình hiểu nhầm đây là chứng bệnh nguy hiểm không dám giao hợp. Bởi vì thế, phái mạnh nên kiểm tra, các chuyên gia sẽ có kỹ thuật khắc phục mau chóng.

Việc chữa chuỗi ngọc "cậu nhỏ" khi đó có khả năng tiến hành hoặc không tùy theo nguyện vọng của bệnh nhân, nhưng mà các chuyên gia vẫn lưu ý làm kỹ thuật cắt da quy đầu để một là đem đến hữu hiệu cao cho việc mau lành căn bệnh, hai là chặn được mầm mống gâynên một số chứng viêm nhiễm nam khoa.

Lời khuyên: Tâm lý chung của đàn ông khi gặp phải chuỗi hạt ngọc dương vật thường rất lo lắng lo sợ vì nghi ngờ mình đang mắc sùi mào gà, do đó khi “cậu nhỏ” lỡ gặp phải một số triệu chứng bất thường, nam giới cần thiết phải đi tới bệnh viện Đa Khoa Thành Đô để được chữa trị sớm vì:

 đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có quá nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cách chẩn chữa hữu hiệu

 thiết bị máy móc y tế tiên tiến sạch sẽ, vô trùng. Chất lượng, luôn đảm bảo an toàn và đặc tính chính xác trong kiểm tra hạt ngọc "cậu nhỏ"

 cần phải chọn cơ sở tin cậy uy tín để chữa

Về chữa hạt ngọc "cậu bé" hay có một vài liệu pháp sau:

điều trị nội khoa bằng thuốc: với nốt mụn còn nhẹ

chữa bằng đốt laser: có khả năng xóa bỏ hiệu quả các nốt mụn của chuỗi ngọc "cậu bé", phục hồi trạng thái tự nhiên và tăng đặc tính thẩm mỹ cho "cậu bé" mà không ảnh hưởng tới các chức năng sinh lý không giống.

Bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân để người bệnh có tâm lý thoải mái hơn khi đến chữa trị chứng bệnh

giá thành chữa hợp lí vì đã từng thông qua phí xét nghiệm chữa trị chứng bệnh được Bộ y tế niêm yết.

Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
DS website đăng ký
DS website thông báo
DS website bị phản ánh
DS website vi phạm
  • Nhà hàng Thiên Hồng Phát
  • AP
  • ANA
  • Transportation
  • TD Group
  • VanMinh