Thành viên mới

Top 5 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Bởi nguyenduy240784@gmail.com, 12:20 17/02/2020
103 0

Phá thai ở đâu an toàn? Địa chỉ nào chất lượng tại Hà Nội… chắc chắn là một vài thắc mắc thường xuyên tiến hành đau đầu không ít phụ nữ có bầu khi bởi nguyên do bất khả kháng nào đó mà phải bỏ đi một phần máu thịt của bản thân. Thực tế, với bản chất là một tiểu phẫu ngoại khoa, Phá thai thường đình chỉ thai nghén nên được làm ở một số cơ sở y tế uy tín để giảm thiểu không cao nhất những rủi ro về sau. Vậy nên Phá thai an toàn ở đâu?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

Hiện nay, đối với số lượng các phòng khám không ít như thời điểm này sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn khi phụ nữ có bầu có nhu cầu đình chỉ thai nghén. Song, trong số đó có quá nhiều một vài bệnh viện chui đối với tin cậy vô cùng không cao. Và nếu không may chọn lựa một vài địa chỉ này thì không những nguy cơ sinh sản sau này của các chị em gặp phải ảnh hưởng mà còn có thể là còn gây nên tử vong do một số hệ lụy hiểm nguy.

Thực tế, một bệnh viện phá thai an toàn khi đáp ứng được Bên cạnh đó một số tiêu chí sau:

Đặc tính pháp lý: bất cứ khu vực nào Cho dù là trung tâm y tế công lập hay trung tâm y tế tư nhân muốn hoạt động trong lĩnh vực y tế đều phải được cấp phép từ bộ phận nhà nước có thẩm quyền. Đặc biệt với việc đình chỉ thai nghén, trong danh mục cấp phép phải được phê duyệt và bác sĩ làm phải có giấy phép hành nghề đầy đủ. Trình độ bác sĩ: đội ngũ chuyên gia tiến hành phải được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế tiến hành nhiều ca Phá thai an toàn trước đó.

Cơ hội về cơ vật chất: trung tâm y tế phải được xây dựng khang trang đối với đầy đủ những đội ngũ phòng theo nguyên tắc như phòng phẫu thuật, cơ sở y tế, phòng chờ… Mặt khác, những dụng cụ y tế thực hiện đình chỉ thai nghén phải được đảm bảo vô khuẩn, vô trùng. Tin cậy dịch vụ: Y tế thật ra vẫn là một ngành dịch vụ mà tại đó Bên cạnh tin cậy thăm khám thì thái độ của đội ngũ nhân viên cũng thường xuyên cần thiết phải nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, tin cậy dịch vụ còn được đánh giá qua việc những thủ tục hành chính được rút gọn tối đa để đem lại sự thoải mái nhất. Chi phí hợp lý: chi phí phá thai công khai, được niêm yết rõ ràng theo khung giá chung của bộ phận quản lý quy chuẩn.

Các cách phá thai an toàn

Thực tế, những phương pháp phá thai an toàn sẽ được các chuyên gia chỉ định dưới giai đoạn thăm khám để xác định tuổi, kích thước thai và tính mạng của thai phụ. Theo đó, sẽ có 3 kỹ thuật Phá thai an toàn được áp dụng, bao gồm:

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc kháng sinh thường hay Phá thai nội khoa là biện pháp đình chỉ thai nghén khá thường thấy. Theo đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn những phụ nữ mang thai lấy dạng kháng sinh thích hợp để chấm dứt sự tiến triển và xóa bỏ đứa bé ra dứt điểm cơ thể đối với cơ chế không khác như sảy thai tự nhiên.

Phá thai bằng thuốc hay được chỉ dẫn khi:

Thai nhi sau 7 tuần tuổi và nằm trong buồng tử cung.

Phụ nữ mang thai có tính mệnh ổn định, không gặp phải viêm nhiễm sản phụ khoa và các căn bệnh lý về tim, gan, thận, mất cân bằng đông máu… Thực tế, phá thai nội khoa có khả năng cho hiệu quả lên tới 98%. Đây được coi là cách an toàn nhất khi không can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung cần sẽ giảm thiểu được những tổn hại không đáng có.

Tuy nhiên, chị em phụ nữ làm giảm tự tiện mua và lấy thuốc kháng sinh tại nhà mà bất chấp sự câu trả lời của các bác sĩ. Do Việc này có thể dẫn đến một vài rủi ro như sót rau, băng huyết…gây tác động không nhỏ và thực hiện suy yếu nguy cơ sinh sản.

Nạo, hút thai

Là liệu pháp Phá thai mà các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng (thường là các ống hút nano chân không siêu phân tử) để can thiệp vào buồng tử cung đề hút thai ra Bên cạnh. Thao tác nạo hút thai cần phải được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng để không gây ra tổn hại cho tử cung. Đặc biệt, dụng cụ y tế cần phải được vệ sinh vô trùng theo đúng quy định trước khi tiến hành.

Nạo hút thai thường hay lấy giúp những trường hợp:

Đứa bé lớn hơn 7 tuần tuổi, thường từ 7-12 tuần.

Cơ thể phụ nữ mang thai không khoa học Phá thai nội khoa Cho dù đứa trẻ sau 7 tuần tuổi. Lưu ý: vì nạo Phá thai là tiểu phẫu tác động trực tiếp đến buồng tử cung nên cần thiết phải được tiến hành vì các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Nong, gắp thai

Nong gắp thai là biện pháp phá thai an toàn thường uống cho những trường hợp đứa con nặng nề hơn 12 tuần tuổi (từ 13-18 tuần). Tuy nhiên, so với phá thai bằng kháng sinh và nạo hút thai, phương pháp này tiềm ẩn không ít rủi ro hơn. Vì tại càng ở những giai đoạn sau, đứa trẻ càng tiến triển hơn và mối liên hệ sinh học giữa với cơ thể phụ nữ có bầu cũng chặt chẽ hơn. Bởi vậy, cần thiết phải nhờ tới sự làm của các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ở những khu vực tin cậy, tin cậy.

Danh sách 5 địa chỉ Phá thai an toàn ở Hà Nội

Ở Hà Nội, có rất nhiều phòng khám có thể thực hiện phá thai an toàn. Đó có thể là những bệnh không nhỏ với hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi ngày hay là những cơ sở y tế Bên cạnh công lập với uy tín dịch vụ y tế được đảm bảo. Nhưng, nếu không cẩn thận nghiên cứu thật kỹ, những phụ nữ mang thai rất dễ gặp phải một số cơ sở có uy tín kém.

Bởi vậy, để đưa đến tương đối nhiều sự lựa chọn tin tưởng hơn, chúng tôi mong được chỉ ra danh sách 5 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội. Hy vọng nhờ đó, khi có nhu cầu, việc đình chỉ thai nghén sẽ được thực hiện hiệu quả, an toàn hơn.

1. Phá thai an toàn tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Nếu vì một tại vì sao nào đó mà phụ nữ mang thai buộc phải phá thai nhưng mà lo lắng không biết cần phá thai tại đâu an toàn thì trung tâm y tế Đa khoa Thái Hà sẽ là địa chỉ uy tín chính.

Đây là cơ sở y tế nổi tiếng tin cậy Vừa rồi địa bàn Thủ đô đối với tin cậy kiểm tra liên tục tại mức cao từng được không ít đàn bà chọn. Trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén, cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ một vài tiêu chí của một địa chỉ phá thai an toàn về:

Thiết bị máy móc, đội ngũ dụng cụ y tế: bệnh viện tọa lạc ở phố Xã Đàn, có quy mô 5 tầng với đầy đủ những phòng lễ tân, phòng chờ, phòng thủ thuật… tất cả những trang thiết bị máy móc đang sử dụng đều giữ gìn nguyên nhân xuất xứ điển hình khi được nhập khẩu hoàn 100% từ nước Cùng với. Trong đó, tiêu biểu là hệ thống máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu, máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số, máy thăm khám nước tiểu 10 thông số… Dịch vụ y tế: So đối với rất nhiều cơ sơ y tế Ngoài công lập không giống Vừa rồi địa bàn Hà Nội, chất lượng dịch vụ y tế của cơ sở y tế luôn được nhận xét cao và nhận được tương đối nhiều đánh giá tích cực từ các tình huống đã từng kiểm tra. Trung tâm y tế có hệ thống nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đi kèm đó là những nguyên do khác như hỗ trợ đặt lịch xét nghiệm trực tuyến, bảo mật kiến thức cá nhân, phí công khai minh bạch…Tất cả một số Điều đó sẽ mang tới giúp nữ giới sự yên tâm hơn. Đối với một vài tình huống phá thai an toàn ở Đa khoa Thái Hà, các chị em dưới khi tiến hành thủ thuật sẽ được các bác sĩ theo dõi tại chỗ và hướng dẫn tỉ mỉ việc nghỉ ngơi, ăn uống, sinh hoat. Đồng thời, một số dạng thuốc hỗ trợ cũng sẽ được áp dụng trong trường hợp cần thiết phải thiết để tính mạng của phụ nữ được nhanh chóng hồi phục hơn.

Chia sẻ của một số trường hợp phụ nữ đã thăm khám ở phòng khám Đa khoa Thái Hà:

Bạn M. TH. H (22 tuổi, Lương Định Của) tâm sự: “Do mang thai Ngoài ý muốn với con trai nhưng mà do áp lực từ hai bên gia đình cần thiết phải không thể giữ được cần thiết phải em đến cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà để “bỏ”. Theo lời bác sĩ, thai của em chẩn đoán kịp thời, mới được 4 tuần tuổi cần thiết phải việc Phá thai không quá phức tạp thế nhưng em cũng lo và sợ lắm. May mà hiện giờ mọi thứ cũng ổn Sau đó. Em xin Em xin cảm ơn Duyên, thành phần đã từng trực tiếp xét nghiệm và đưa ra giúp em rất nhiều lời khuyến cáo hữu ích.”

Chị Ng. M. Tr (27 tuổi, Bùi Ngọc Dương) chia sẻ: “Cách đây một năm, do không đủ tính mệnh mang thai cần thiết phải Cho dù không muốn tuy vậy tôi vẫn phải Phá thai. Điều đó khiến tôi vô cùng tâm lý và áp lực. Song khi đến bệnh viện Đa khoa Thái Hà, tôi được các bác sĩ ở đây chia sẻ rất chân thành, cùng những lời khuyên để đình chỉ thai nghén một kỹ thuật an toàn nhất. Hiện tại, sức khỏe của tôi từng ổn định và đủ để mang bầu Sau đó.”

Cơ sở y tế Đa khoa Thái Hà mở cửa lao động từ 8h-20h30 tất cả những ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật và những ngày lễ, vô cùng thuận tiện nếu như bệnh nhân không tiện khám bệnh trong giờ hành chủ yếu.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0379544317

Website: https://thaihaclinic.webflow.io/

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Phá thai tại đâu an toàn? Địa chỉ Phá thai an toàn ở Hà Nội là ở đâu? Đáp án chính là bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là phòng khám chuyên khoa phụ sản tuyến cao nhất. Đồng thời, phòng khám còn là trung tâm đào tạo đại học và sau đại học chủ yếu cả nước. Đối với quy mô 600 giường bệnh; 08 phòng chức năng; 12 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 05 trung tâm; 01 Đơn vị chăm sóc SKSS ở nhà, phòng khám rất hay được phụ nữ mang thai tín nhiệm chọn khi có nhu cầu kiểm tra tính mạng.

Tại Phụ sản Trung ương có hệ thống bác sĩ, chuyên gia y tế nổi tiếng. Trong đó, nổi bật hơn cả là:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Danh Cường – Giám đốc trung tâm y tế. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng. Chuyên gia Trần Văn Hùng. Đây đều là những chuyên gia nổi tiếng với chuyên môn cao và có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Ngoài ra, phòng khám còn được đầu tư trang bị rất nhiều dụng cụ y tế tiên tiến để giúp giai đoạn xét nghiệm điều trị căn bệnh đạt được không ít hiệu quả hơn. Ngoài ra, khác với rất nhiều trung tâm y tế công lập không giống, thái độ phục vụ của hệ thống nhân viên của cơ sở y tế Phụ sản Trung ương đối với sự nhiệt tình, chu đáo cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Nhưng mà, số lượng người mắc bệnh đến thăm khám tại phòng khám này là khá là đông, bệnh nhân khá là dễ phải trải qua cảm giác chờ đợi mỏi mệt.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lịch tiến hành việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30–16:30

3. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Theo nhận xét của khá nhiều chuyên gia và chia sẻ trực tiếp của nhiều bà bầu, trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội là một trong số các bệnh viện làm đình chỉ thai nghén an toàn nhất Vừa rồi địa bàn Thủ đô. Thống kê thực tế cũng cho biết, mỗi ngày cơ sở y tế đón tiếp hàng nghìn lượt người mắc bệnh khác nhau và cũng đã làm thành quả khá nhiều ca phá thai an toàn vói những phương pháp hợp lý.

Phòng khám Phụ sản Hà Nội có hệ thống chuyên gia được đào tạo chuyên sâu cả tại trong và trường hợp nước. Trong số đó, có nguy cơ nói tới những cái tên quen thuộc với những chị em phụ nữ như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lưu Thị Hồng…Bên cạnh đó, đối với việc được quản lý đầu tư từ Bộ Y tế, trung tâm y tế Phụ sản Hà Nội có đội ngũ phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng cùng các dụng cụ y tế hỗ trợ hiện đại nhất. Nhờ đó mà tốt nhất của thời kỳ cảm nhận, xét nghiệm chữa đã được nâng lên một phương pháp đáng kể. Đặc biệt, Mặc dù phải đón tiếp rất nhiều lượt người mắc bệnh mỗi ngày, tuy nhiên đội ngũ nhân viên y tế của trung tâm y tế từ những lời giải viên giúp đến các chuyên gia đều rất nhiệt tình quan tâm tới người mắc bệnh.

Bởi vậy, để tránh một số rủi ro, hệ lụy hiểm nguy có thể mắc phải trong thời kỳ đình chỉ thai nghén, chị em phụ nữ có thể tìm đến phòng khám Phụ sản. Tuy nhiên hãy sắp xếp thời gian đi sớm để không phải chờ lâu nhé!

Thời gian tiến hành việc: từ 7h00 – 16h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7 và chủ nhật phòng khám có khám bệnh theo nguyện vọng tuy vậy mức phí sẽ cao hơn.

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

4. Trung tâm hỗ trợ sinh sản – phòng khám Bưu Điện

Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Bưu Điện là một trong những trung tâm y tế chuyên khoa hàng đầu và không hề xa la đối với không ít chị em phụ nữ, bao gồm những trường hợp bệnh vô sinh hiếm muộn và cả một số trường hợp do tại vì sao nào đó mà thai phụ buộc phải Phá thai, bỏ đi một phần máu thịt của bản thân.

Trung tâm y tế là nơi tập trung của đội ngũ chuyên gia giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại những quốc gia có nền y học tiến triển hiện đại. Đồng thời, toàn bộ các nhân viên khác như điều dưỡng, y tế, hộ sinh…đều có nghiệp vụ vững và chuyên môn tốt, luôn đặt y đức lên chính để duy trái thái độ thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm ở mức cao nhất.

Đồng thời, Trung tâm còn còn thường xuyên đi đầu trong việc trau dồi kiến thức để đạt được những thành tự mới. Nhớ vậy mà việc áp dụng các công nghệ y tế vào phát hiện, trị được mau chóng hơn, giúp cho tăng cường hiệu quả kiểm tra và giảm tối đa một vài tác nhân khác như công sức, thời gian, mức phí cho người mắc bệnh.

Tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản – bệnh viện Bưu Điện, Cùng với việc được kiểm tra, theo dõi bởi các bác sĩ giỏi, thai phụ còn được hỗ trợ bằng các cơ sở vật chất y tế tiên tiến. Theo đó, Dựa vào độ tuổi, kích cỡ thai nhi và tình trạng sức khỏe thực tế khia có bầu mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật phá thai an toàn, tốt nhất với đã tình huống cụ thể. Và với một vài kinh nghiệm của chính mình, các bác sĩ sẽ chỉ ra những lời giải để bạn nữ có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, cộng với đó là các khuyến cáo để giúp khôi phục tính mạng nhanh nhất.

Thời điểm này, cơ sở y tế Bưu Điện có 2 địa điểm không giống nhau. Trung tâm hỗ trợ sinh sản thuộc khu vực 1, còn khu vực 2 thiên về khám và chữa các căn bệnh nội khoa khá nhiều hơn. Chị em nữ giới có nhu cầu kiểm tra cần thiết phải để ý để giảm thiểu nhầm lẫn, gây mất đi thời gian đi lại. Đặc biệt, bởi là địa chỉ công lập nổi tiếng cần phải lượng người bệnh đến xét nghiệm ở trung tâm y tế là khá nhiều nên chị em phụ nữ cần phải lưu ý sắp xếp thời gian công việc nhé.

Lịch tiến hành việc: Thứ Hai — Chủ Nhật: 07:00–23:30

Địa chỉ cơ sở 1: Tòa nhà trung tâm y tế Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Địa chỉ khu vực 2: Số 1 Ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5. Khoa Phụ sản trung tâm y tế Bạch Mai

Khoa Phụ sản trung tâm y tế Bạch Mai bên cạnh cơ sở y tế Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là 3 trung tâm chăm sóc tính mạng công lập nổi tiếng nhất Vừa rồi địa bàn thành phố Hà Nội. Được thành lập từ năm 1929, trong suốt thời gian xây dựng và tiến triển, Khoa Phụ sản bệnh viện Bạch Mai rất hay là sự chọn lựa chất lượng của tương đối nhiều con gái ở cơ sở phía Bắc khi có một số vấn đề về tính mạng sinh sản hay khi quyết định đình chỉ thai nghén.

Hiện giờ, Khoa có 80 giường căn bệnh nội trú đối với những chức năng kiểm tra, hội chẩn và khắc phục những trường hợp sau:

Thai phụ có thai có mắc những căn bệnh nội, ngoại khoa. Tiểu phẫu sản khoa từ tuyến sau chuyển lên. Xét nghiệm, theo dõi, siêu âm thai. Tư vấn tiền sản. Chẩn đoán dị tật bẩm sinh của đứa bé. Thực hiện đỡ đẻ hay, đẻ mổ. Tiến hành đình chỉ thai nghén bằng những phương pháp khoa học. Điều trị những căn bệnh lý phụ khoa tại nữ giới: nhiễm trùng viêm phụ khoa, căn bệnh cổ tử cung, bệnh tử cung, rong kinh, mất cân bằng kinh nguyệt…. Khám và chữa các tình huống vô sinh hiếm muộn bằng IUI, IVF, ICSI, chọc hút noãn… Mỗi ngày, Khoa Phụ sản cơ sở y tế Bạch Mai đón tiếp khá nhiều người bệnh nhưng mà chưa có hỗ trợ đặt lịch khám trực tuyến như khá nhiều bệnh viện không giống. Vì thế, chị em nữ giới nếu có ý định khám bệnh hãy cân kể thu xếp công việc để không nên ảnh hưởng nhé!

Lịch thực hiện việc: Thứ Hai — Thứ Bảy: sáng 06:30–12:00, chiều 13:30–18:00

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Cần nhớ, Phá thai chỉ cần phải tiến hành khi tại vào tình thế bất khả kháng và không còn giải pháp nào không giống. Vì Dù cho làm theo công nghệ tiên tiến nào thì việc tiến hành này vẫn ít không ít gây nên một số ảnh hưởng về cả tâm lý và tính mệnh cho phụ nữ. Bởi vậy, thai phụ hãy cần phải lựa chọn một vài địa chỉ tin cậy, uy tín nhất.

Bởi vậy, hy vọng rằng với những địa chỉ Vừa rồi, câu hỏi phá thai an toàn ở đâu đã từng được câu trả lời. Tin rằng Điều đó này sẽ giúp cho các bà bầu sẽ có sự chọn lựa phù hợp để nhận được không ít sự an toàn hơn!

Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận
DS website đăng ký
DS website thông báo
DS website bị phản ánh
DS website vi phạm
  • Nhà hàng Thiên Hồng Phát
  • AP
  • ANA
  • Transportation
  • TD Group
  • VanMinh