Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ

Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ

Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ

Cảng Đình Vũ, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
0313 260 000 / 0313 260 110
Giới thiệu

Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ là Công ty liên doanh giữa Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Cảng Đình Vũ và hãng tàu SITC Shipping Asia Pte, được thành lập theo Giấy chứng nhận đầu tư số 022022000082 do Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng cấp ngày 29/1/2011. SITC – Đình vũ được kết tinh và thừa hưởng thành tựu của hai công ty mẹ, là những đơn vị đã có kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực vận tải biển và khai thác Cảng.
Hệ thống giao thông thuận tiện về đường thủy, đường bộ như vị trí đắc địa do nằm gần sân bay quốc tế Cát Bi, đường sắt Hà Nội – Hải Phòng và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng….tạo điều kiện thuận lợi trong việc luân chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tới các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam và Thế giới.

Thông tin
SITC – Dinh vu logistics Co., ltd
SITC
0201145622
145.852.000.000
Vận tải kho bãi
Lĩnh vực kinh doanh

– Dịch vụ Giao nhận vận tải bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, – Đại lý vận tải, dịch vụ vận tải đa phương thức – Dịch vụ lưu giữ hàng hóa, dịch vụ kho, bãi container, dịch vụ kho CFS, – Dịch vụ Hải quan, – Dịch vụ sửa chữa container.

Quá trình hoạt động

Công ty đang tiến hành thuê kho CFS của cảng Đình Vũ rộng 1.500m2. Dự kiến thời gian hoàn thành thủ tục và đưa vào hoạt động tháng 12/2011.
– Công ty đã mua 5ha đất của Khu Công nghiệp Đình Vũ để tiến hành mở rộng kho bãi, tổng vốn đầu tư của toàn bộ dự án là 11.000.000USD. Dự kiến đến giữa năm 2012 sẽ đi vào khai thác

Sản phẩm & Dịch vụ
 • Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ

  Bãi Container

  Dịch vụ:+ Lưu container.+ Đóng/rút hàng tại bãi.+ Vệ sinh container.+ PTI & chạy điện container lạnh.+ Sửa chữa container.+ Dịch vụ Shipside tàu – bãi.+ Vận tải đa phương thức.
  Đội ngũ quản lý việc sửa chữa container được mời từ Trung Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa container cũng như chuyên phục vụ cho các hãng tàu lớn như Maersk và các khách hàng như Misubishi, Daikin…
 • Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ

  Nhà kho

  SITC- Dinh Vu Logistic là nhà cung cấp dịch vụ kho với kỹ thuật quản lý hiện đại, đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, đội ngũ công nhân thạo việc cùng với đầy đủ trang thiết bị, các loại xe nâng.
  Ngoài ra còn có những ưu điểm và tiện lợi khi sử dụng hệ thống kho của chúng là:- Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn và mới.- Hệ thống an ninh nghiêm ngặt.

  – Trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy đầy đủ, hiện đai.

  – Trang bị hệ thống giám sát camera, có thiết kế thông gió và hệ thống chiếu sáng.

  – Vị trí tiện lợi cho vận chuyển hàng hóa đến các cảng Hải Phòng trong nội thành, khu công nghiệp Nomura,VSIP và các khu công nghiệp phía Bắc(Haỉ Dương,Bắc Ninh,Hà Nội..)

 • Công ty TNHH tiếp vận SITC – Đình Vũ

  Vận tải

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ gom và vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên cont (FCL), trong đó có vận chuyển hàng lẻ trực tiếp đến Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Tây Âu, vận chuyển hàng nguyên cont đến các nước Đông Nam Á và các nước khác.

  Lợi thế của SITC-ĐÌNH VŨ là được hỗ trợ trực tiếp từ SITC lines và mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các hãng tàu, nhờ lượng hàng lớn, chúng tôi luôn có được mức giá cạnh tranh và ưu tiên về chỗ trong mùa cao điểm.

Maps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *