“Bản đồ mua sắm Hải Phòng”- sản phẩm của Chương trình phát triển thương mại điện tử trên địa bàn Hải Phòng

Bản đồ mua sắm Hải Phòng” là một công cụ trực tuyến – bản đồ số, sử dụng nền tảng công nghệ web-base để cung cấp giải pháp tìm kiếm trực tuyến các địa điểm mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực… trên địa bàn thành phố Hải Phòng; đề xuất địa điểm theo nhu cầu của người mua, người tiêu dùng. Đồng thời, những nhà sản xuất, người bán, nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ có thể thông qua công cụ trực tuyến “Bản đồ mua sắm” này để giới thiệu, quảng bá về hoạt động kinh doanh, địa điểm kinh doanh của mình với khách hàng.

Giao diện hoạt động của “Bản đồ mua sắm Hải Phòng” (maps.hpe.gov.vn)

Bản đồ mua sắm Hải Phòng” cung cấp 02 giải pháp tìm kiếm địa điểm:

Một là, khi khách hàng sử dụng các phương tiện điện tử, thiết bị số có hỗ trợ GPS như: máy tính bảng (tablet), điện thoại di động (smart phone) để truy nhập “Bản đồ mua sắm” thì hệ thống căn cứ vào vị trí GPS của khách hàng hiển thị trên bản đồ số để chủ động đề xuất địa điểm mua sắm trong khoảng cách, phạm vi, địa bàn, ngành hàng, mặt hàng… theo nhu cầu của khách hàng

Hai là, khi khách hàng sử dụng các phương tiện điện tử, thiết bị số không hỗ trợ GPS như: máy tính để bàn (desktop), máy tính xách tay (laptop) để truy nhập “Bản đồ mua sắm” thì hệ thống trước tiên sẽ đề xuất địa điểm mua sắm theo vị trí trung tâm bản đồ số (ngầm định). Sau đó, khách hàng, người tiêu dùng có thể chủ động sử dụng công cụ tìm kiếm, giới hạn phạm vi tìm kiếm, lựa chọn ngành hàng, mặt hàng, địa bàn phục vụ… để yêu cầu hệ thống giới thiệu địa điểm mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực,… cho mình.

Bản đồ mua sắm Hải Phòng” là sản phẩm của Chương trình phát triển thương mại điện tử trên địa bàn Hải Phòng. Hiện tại, Sở Công Thương Hải Phòng giữ bản quyền đối với “Bản đồ mua sắm Hải Phòng” và giao Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Hải Phòng là cơ quan quản lý, vận hành, sử dụng.

Giao diện hoạt động của “Bản đồ mua sắm Hải Phòng” (maps.hpe.gov.vn)

 

SỨ MỆNH

Bản đồ mua sắm Hải Phòng” có sứ mệnh giúp người tiêu dùng lựa chọn nơi mua sắm phù hợp với mình, đồng thời giúp các tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu của mình.

TẦM NHÌN

Bản đồ phấn đấu trở thành công cụ tìm kiếm địa địa mua sắm, công cụ quảng bá tốt nhất, nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của thành phố Hải Phòng đi đầu trong cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

*Cộng đồng – Đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội đối với doanh nghiệp.

*Đa dạng – Tôn trọng sự đa dạng và cho đi những phần tốt nhất mình có.

*Quyền sở hữu – Chăm sóc tốt cho doanh nghiệp và khách hàng cứ coi như họ là gia đình mình.

TÀI NGUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại “Bản đồ mua sắm Hải Phòng” đã có 1 kho dữ liệu khổng lồ và chi tiết về các địa điểm kinh doanh đa dạng lĩnh vực, ngành nghề trên toàn phạm vị thành phố Hải Phòng với trên 1000 người dùng và trên 2000 địa điểm mua sắm.

Thông tin liên hệ của Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử thành phố Hải Phòng:

* Trung tâm Khuyến Công và Tư vấn Phát triển công nghiệp, thuộc Sở Công Thương Hải Phòng

* Địa chỉ            : Số 9 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

* Điện thoại       : 0225 3739472

* Email             : info@hpe.gov.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *