Triển lãm về công nghiệp ô tô, xe máy sẽ trở lại vào tháng 12

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và Công nghiệp hỗ trợ năm 2020 sẽ trở lại từ ngày 9 – 12/12/2020, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.

Dự kiến ban đầu, Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ diễn ra từ ngày 21 – 24/5/2020, trên diện tích 15.000m2, với hơn 500 gian hàng. Song do dịch Covid – 19 trên thế giới vẫn có những diễn biến phức tạp, nên để ngăn chặn nguồn bệnh xâm nhập từ nước ngoài, vì sự an toàn và hiệu quả khi tham gia triển lãm của tất cả các bên, Ban tổ chức đã chính thức thông báo lùi thời gian diễn ra triển lãm vào tháng 12.

trien lam ve cong nghiep o to xe may se tro lai vao thang 12
Triển lãm Saigon Autotech & Accessories luôn thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp trong và ngoài nước

Theo nhận định của chuyên gia, với tình hình hiện tại, giai đoạn cuối quý II, III/2020 sẽ là thời gian để các doanh nghiệp khởi động lại và dần khôi phục hoạt động kinh doanh. Quý IV/2020 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giao thương và tìm kiếm các đối tác mới. Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2020 sẽ là một kênh marketing quan trọng góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như sự phục hồi và phát triển của ngành công nghiệp ô tô – xe máy và Công nghiệp hỗ trợ.

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp ô tô toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng đang thể hiện rõ việc xoay trục tăng trưởng sang những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ robot và dữ liệu lớn vào từng công đoạn trong quá trình sản xuất để cải tiến những sản phẩm chi tiết và hoàn thiện đưa vào sử dụng trên thị trường, nhằm mang lại tiện nghi và trải nghiệm công nghệ đa dạng cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *