Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VP

Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại VP (VP Investment and Trading Joint Stock Company) được chính thức thành lập vào ngày 09/05/2003, tiền thân là cửa hàng kinh doanh điện thoại hoạt động từ năm 2000 – thời kỳ mà Công nghệ điện thoại di động mới chập chững gia nhập vào thị trường Việt Nam. Đến hôm nay, sau nhiều năm hình thành và phát triển, nhờ định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ham học hỏi, VP đã không ngừng nỗ lực để trở thành Công ty kinh doanh điện thoại – laptop – camera  có quy mô và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng, với một chuỗi các siêu thị bán lẻ khang trang, hiện đại cùng mạng lưới bán buôn tận tình luôn phân phối, cung ứng những sản phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo đến Quý khách hàng.
Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ số tại Hải Phòng với mô hình kinh doanh hiện đại, cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, VP đã được các thương hiệu công nghệ nổi tiếng như Samsung, Nokia, LG, HTC, Sony, Q-mobile, Mobistar, Philips,… chọn làm đối tác chiến lược quan trọng tại thị trường Hải Phòng nói riêng và toàn thị trường Việt Nam nói chung. Không chỉ thế, các thương hiệu điện thoại – laptop – camera nổi tiếng khác cũng có mặt tại VP như: Apple, Motorola, Lenovo, Dell, Asus, Acer, HP, Canon… mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. VP luôn phấn đấu đi đầu trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của VP.
SỨ MỆNH

Với phương châm: “Cùng bạn đi tới thành công”, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại VP luôn mong muốn góp phần nâng cao đời sống cộng đồng, phát triển đời sống xã hội bằng việc cung ứng các sản phẩm công nghệ chính hãng đến thị trường tiêu dùng.
 Đối với Khách hàng: không ngừng cải tiến và từng bước hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo…. Trở thành nhà cung cấp với thương hiệu được tín nhiệm.
Đối với công nhân viên: không ngừng hoàn thiện bộ máy hoạt động để hướng tới xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh… Song song đó, cán bộ công nhân viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo đủ năng lực để tiếp nhận công việc với mức thu nhập cao và ổn định với những cơ hội thăng tiến/thành công trong nghề nghiệp.
Đối với cộng đồng: luôn đáp ứng và thỏa mãn các quy định của pháp luật về vấn đề hoạt động kinh doanh, đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường/không gian sống xung quanh, luôn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước, góp phần xây dựng một xã hội văn minh và phát triển.
TRIẾT LÝ KINH DOANH

 Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp: đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm – dịch vụ như ý khiến khách hàng luôn thoải mái, hài lòng khi đến với VP, hướng tới xây dựng VP là điểm lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm công nghệ.
 Lắng nghe – Chia sẻ – Đồng hành: nhiệt thành với từng ý kiến phản hồi của khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên Công ty để hoàn thiện dịch vụ/bộ máy, với mục tiêu “những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”.
TẦM NHÌN

– Xây dựng  VP trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, viễn thông với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các siêu thị (B2C) và mạng lưới bán buôn phủ khắp cả nước (B2B).
– Xây dựng môi trường làm việc VP thực sự chuyên nghiệp: trẻ trung, năng động, sáng tạo và dân chủ. Là gia đình thứ hai của mỗi cá nhân trong công ty trên cơ sở chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
TRỤ SỞ CHÍNH & HỆ THỐNG SIÊU THỊ VP

Trụ sở chính: Tổ 1 xóm Trung – P.Đằng Giang – Q.Ngô Quyền – Hải Phòng
Văn phòng làm việc: 291 Văn Cao – Hải An – Hải Phòng
Tel: 0313 592 389 – 031.7300.538 – 1900.6492

1. Siêu thị VP 72 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng
Tel: 1900.6492

2. Siêu thị VP 214 Trần Thành Ngọ – Kiến An – Hải Phòng
Tel: 1900.6492

3. Siêu thị VP Số 1 Bạch Đằng – Thị trấn Núi Đèo – Thủy Nguyên – Hải Phòng
Tel: 1900.6492

4. Siêu thị VP 263 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng
Tel: 1900.6492

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *