Công Ty TNHH Thương Mại Bích Vân

Công Ty TNHH Thương Mại Bích Vân

số 237 Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, quận Lê Chân
02253951171
Giới thiệu

Kính Thưa Quý Khách,

Hệ thống cấp thoát nước chất lượng cao là một yếu tố không thể thiếu cho một công trình bền vững. Qua nhiều năm hoạt động, công ty TNHH TM Bích Vân đã phục vụ hàng ngàn công trình lớn nhỏ, từ Bắc chí Nam. Trong vài năm trở lại đây, chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp vật tư ngành nước cho các công trình, dự án cấp thoát nước tiêu biểu sau:

Dự án cấp thoát nước VSIP Hải Phòng:

Huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng có tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD, giai đoạn 1 khoảng 100 triệu USD, nằm trên diện tích gần 1.600ha. Trong đó, 500ha dành cho phát triển khu công nghiệp và gần 1.100ha để phát triển khu đô thị.VSIP là kết quả của sự hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore, mở đầu là dự án khu công nghiệp Việt Nam-Singapore I (VSIP I) có diện tích 500ha được xây dựng năm 1996 tại tỉnh Bình Dương.

Công trình cấp thoát nước Royal City: 

Khu Đô thị Phức hợp Royal City nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam thủ đô Hà Nội (số 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân), nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành Hà Nội với khu Trung Tâm mới sầm uất.

Được ví như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ, Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Công trình cấp thoát nước Thủy Điện Hội Quảng :

Dự án thủy điện Huội Quảng có công suất lắp máy 520MW được xây dựng trên sông Nậm Mu thuộc địa bàn hai tỉnh Lai Châu và Sơn La.Ngoài việc cung cấp cho hệ thống điện quốc gia với sản lượng điện hàng năm trên 1,9 tỷ kWh, dự án còn gắn với mục tiêu điều tiết lưu lượng nước cho vùng hạ lưu sông Hồng, tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội vùng Tây Bắc, đặc biệt là hai tỉnh Lai Châu và Sơn La.

Dự án cấp thoát nước Time City Minh Khai :

Được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Times City với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là một động lực mới đưa khu vực nhanh chóng trở thành trọng điểm phát triển của Thủ đô.

Dự án cấp thoát nước Huyện Đảo Cồn Cỏ :

Đảo Cồn Cỏ cách bờ biển Vĩnh Linh khoảng 30km. Đảo như một tiền đồn giữa vĩ tuyến 17 trấn giữ phía đông Tổ quốc. Không chỉ là hòn đảo nổi tiếng kiên cường trong chiến tranh chống Mỹ, Cồn Cỏ còn là một trong những hòn đảo đẹp hiếm có của miền Trung. Chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp vật tư cho hệ thống cấp thoát nước của huyện đảo này.

Dự án đường ống thoát nước Liên Chiều – Cẩm Lệ, thành phố Đã Nẵng :

Là một quận công nghiệp trẻ, phân bố dọc theo quốc lộ 1A và có đường sắt Bắc Nam đi qua, Liên Chiểu có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung 2 khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng. Vị trí địa lý trên là điều kiện đặc biệt thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh và khu vực xung quanh, trong nước và quốc tế.

Công ty chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp đường ống HDPE đường kính 1000 cho dự án nâng cấp và bổ sung hệ thống thoát nước quận công nghiệp này.

Công trình cấp thoát nước Cảng Sơn Dương – Vũng Áng :

Là một cảng tổng hợp quốc gia, đầu mối khu vực (cảng loại I) của Việt Nam, nằm trong vũng Áng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, cách quốc lộ 1A chỉ 9 km, cách biên giới Việt Nam – Lào (đèo Mụ Giạ) khoảng 230 km.

 Công trình cấp thoát nước Thương Cảng Vũng Tàu

Nằm bên bờ Sông Dinh, thuộc khu vực phường 11-TP.Vũng Tàu, là một trong những thương cảng nhộn nhịp nhất cả nước trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Dự án: Cải tạo, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước Cảng HKQT Nội Bài, Hà Nội

dự án cấp thoát nước cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Công trình thoát nước : Gói thầu EX-2 dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Dự án cấp thoát nước và đường ống dẫn nước cứu hỏa Khu Công Nghiệp Đình Vũ – Hải Phòng 

Công ty TNHH TM Bích Vân đề cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm cho mọi công trình. Quý Khách có thể tham khảo mục

Bảo Lãnh Ngân Hàng để có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với chúng tôi.

~ Xin Cảm Ơn Quý Khách! ~

—–Nơi Khách Hàng Đặt Niềm Tin—–

 

Thông tin
Trách nhiệm hữu hạn
0200671492
Vật tư ngành nước
Lĩnh vực kinh doanh
Sản phẩm & Dịch vụ
Maps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *