Chuyển đổi số đẩy mạnh xúc tiến thương mại địa phương

Chuyển đổi số giúp đẩy mạnh nối kết giao thương bán chéo giữa các doanh nghiệp các tỉnh, thành thông qua các sự kiện hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại giao thương, làm cầu nối lưu thông các nông sản của các địa phương.

 Đợt dịch COVID-19 mấy năm vừa qua đã làm cho quá trình thúc đẩy chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành thúc đẩy giao thương trực tuyến, hỗ trợ lưu thông hang hóa tạo nên một hệ sinh thái Phát triển kinh doanh rất mạnh thông qua mô hình đào tạo online-Meeting zoom…

Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Chính phủ Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm đến vấn để chuyển đổi số trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận với các xu hướng, giải pháp công nghệ mới. Các doanh nghiệp Việt Nam đã hỗ trợ, giúp các doanh nghiệp đối tác đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh với hệ sinh thái của Việt Nam xây dựng.

Chuyển đổi số giúp đẩy mạnh nối kết giao thương bán chéo giữa các doanh nghiệp các tỉnh, thành thông qua các sự kiện hội chợ triển lãm, xúc tiến thương mại giao thương, làm cầu nối lưu thông các nông sản của các địa phương.

Tại Việt Nam, các mô hình chuyển đổi số cũng đang tạo ra những dịch vụ có ích cho người dân và tận dụng một cách hiệu quả nguồn lực nhàn rỗi của xã hội. Thế mạnh công nghệ mới đang giúp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp giành lợi thế trên các lĩnh vực công nghiệp truyền thống. Xu thế này tạo ra những thay đổi quan trọng trong chuỗi giá trị các ngành công nghiệp cũng như chuỗi cung ứng toàn cầu. Trong bối cảnh của nền kinh kế số hiện nay, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp và mô hình truyền thống phải có sự thay đổi mạnh mẽ để tiếp tục tồn tại và phát triển.

Mô hình chuyển đổi số Việt Nam là một nền tảng tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt này được phát triển từ công nghệ nền tảng cung cấp và sản xuất phần mềm, giải pháp công nghệ do người Việt Nam sáng lập và phát triển, hướng đến đa dạng đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có thể tự xây dựng mô hình kinh doanh trực tuyến thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành, rủi ro thấp nhất. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình; Nâng cao trí thức vể chuyển đổi số và thực hành ứng dụng công nghệ vào các trường hợp khác nhau để việc nối kết giao thương online – offline một cách linh hoạt…

Chuyển đổi số đối với doanh nghiệp đó là cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên… những điều này giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *