Cơ hội để doanh nghiệp thúc đẩy doanh số hiệu quả khi tham gia Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam

Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2020 sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước và là cơ hội để đạt được mức doanh số kì vọng chỉ trong “60 giờ mua sắm”, diễn ra từ ngày 04/12 đến 06/12/2020.

Cơ hội cán đích với mức doanh số kỳ vọng

Trong những năm gần đây, cộng đồng doanh nghiệp  TMĐT (nhà sản xuất, đơn vị vận chuyển, thanh toán, các sàn) luôn tận dụng các dịp đặc biệt, các ngày “đẹp” của tháng nhằm thu hút, khai thác lợi ích và đạt được doanh thu lớn từ khối lượng khách hàng khổng lồ đang tham gia trên thị trường mua sắm trực tuyến.

Nhận ra tiềm năng của thị trường dành cho các doanh nghiệp, từnăm 2013, Bộ Công Thương đã giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday , mang đến  các lợi ích lớn dành cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Sự kiện “60 giờ mua sắm” nằm trong khuôn khổ Online Friday 2020 sẽ tiếp tục được hàng triệu người tiêu dùng quan tâm và trở thành cú hích mạnh mẽ giúp doanh nghiệp “cán đích” với mức tăng trưởng kỳ vọng trong thời điểm cuối năm.

Những con số ấn tượng trong 2019, cho thấy sức hút không thểbỏ qua của sự kiện Online Friday 2020 sắp tới.

Mang lợi ích tới cho doanh nghiệp qua hàng triệu voucher

Với ưu đãi lớn dành cho người tiêu dùng như 4 triệu đơn hàng được hỗ trợ chuyển phát (Vietnam Post, Viettel Post), giảm giá 20% tối đa 100,000 VNĐ (VNPAY), tặng 100 hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng may mắn (Bảo hiểm BSH) hay tài trợ quàvà có chương trình khuyến mại cho các chủ thẻ nội địa có sốlượng hoặc giá trị giao dịch nhiều nhất ghi nhận qua Cổng thanh toán NAPAS với tổng quà tặng lên tới 300 triệu đồng… Online Friday hứa hẹn thu hút hàng triệu người tiêu dùng, mang đến các tệp khách hàng vô cùng đa dạng mà các doanh nghiệp có thểtiếp cận và khai thác một cách tối đa. Đây là dấu hiệu cho thấy tiềm năng lợi nhuận vô cùng lớn khi tham gia Online Friday mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp trong khâu vận chuyển

Đồng thời, để đảm bảo và hạn chế các rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đặc biệt là vấn đề chuyển phát, các đơn vị vận chuyển (đối tác của chương trình) đảm bảo các tiêu chuẩn đóng gói đơn hàng trong tuyến 2 chiều: chiều đi – chiều về và hỗ trợ các doanh nghiệp bằng nhiều phương thức cũng như có những chương trình ưu đãi vận chuyển, giữ cho hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và nguyên vẹn. Các phương án phù hợp trong trường hợp hàng hóa cần được hoàn trả cũng đã được tính toán, như cự ly gần thì hàng hóa sẽđược hoàn về nhà cung cấp trong thời gian ngắn nhất, cự ly xa thì sẽ tạm lưu kho để xử lý chuyển tiếp khi khách hàng khác có nhu cầu.

60 giờ mua sắm “bùng nổ” mang đến nhiều khuyến mãi cho người tiêu dùng và rất nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp tham gia.

Các doanh nghiệp có thể tham gia chương trình bằng cách đăng ký Voucher Mua Sắm Việt Nam (với 2 mã tương đồng là ONLINEFRIDAY2020 và MUASAMVIETNAM) trong sự kiện “60 giờ mua sắm” thuộc khuôn khổ Online Friday 2020, diễn ra từ ngày 04/12 – 06/12/2020. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia , tên của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trong danh sách được công bố trên các nền tảng của Online Friday, nhờ vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng biết đến và truy cập vào website của chính doanh nghiệp, mua hàng và sử dụng voucher ngay tại đây.

Hàng trăm nghìn voucher Mua sắm Việt Nam với các mức giá trị khác nhau mà doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng sẽđược áp dụng trên toàn quốc nhằm kích thích hành vi và tâm lý “săn sale” của người tiêu dùng khi mua hàng. Khách hàng có thể“săn voucher” mua sắm trên nền tảng của Online Friday như ứng dụng, website, fanpage hoặc trên chính website của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể hợp tác với BTC để triển khai voucher Ngôi sao với cam kết đưa 200.000 tới 500.000 sản phẩm của các doanh nghiệp tới tay khách hàng với giá mua hấp dẫn nhất, cùng với đó là các hỗ trợ về chuyển phát, trợ giá hoặc hoàn tiền khi thanh toán điện tử.

Với những giá trị to lớn trên, Online Friday 2020 sẽ là sân chơi thích hợp để các thương hiệu và doanh nghiệp nhanh chóng, dễdàng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, truyền thông, quảng bá tên tuổi xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.

Để đăng ký tham gia chương trình Online Friday, các doanh nghiệp vui lòng đăng ký tại đây hoặc truy cập website https://onlinefriday.vn/, fanpage chính thức https://www.facebook.com/onlinefriday hoặc Hotline 0385555168 để được hỗ trợ.

 

 

Nguồn: Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *