Mời tham gia chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ triển khai tổ chức chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại” cụ thể như sau: 

1. Thời gian tổ chức Dự kiến trong 3 ngày, từ ngày 20 – 22/5/2022 gồm các hoạt động:

– Hội nghị kết nối giao thương diễn ra từ 14h00 đến 17h00 ngày 20/5/2022.

– Hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm: từ ngày 20 – 22/5/2022. 2. Địa điểm Dự kiến Khu trưng bày tại quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ và Hội nghị tại hội trường Nhà khách Chính phủ, số 2 Lê Thạch, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Mục đích

– Giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ với các cơ quan đại diện, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam. Qua đó để các cơ quan đại diện nước ngoài nắm bắt thông tin về thị trường, sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp các tỉnh và kết nối với doanh nghiệp của họ khi có nhu cầu.

– Tạo điều kiện cho các nhà cung cấp, cơ sở sản xuất của các địa phương và doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước gặp gỡ, tìm hiểu thông tin thị trường, kết nối cung cầu hàng hóa, đưa hàng hóa vào hệ thống phân phối bán buôn bán lẻ và phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người dân.

– Đẩy mạnh công tác thông tin truyền thông, quảng bá các hàng hóa có thế mạnh của các địa phương để người tiêu dùng nhận biết và lựa chọn thay vì tìm mua những mặt hàng nhập khẩu giá cao.

Đề nghị các đơn vị đăng ký tham dự và gửi thông tin về Sở Công Thương Hải Phòng sớm để kịp triển khai kế hoạch đúng tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investprocen), Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương Địa chỉ: Chị Đỗ Thị Tuyết Bình, ĐT: (024) 38262266 (ext:114); 0938.466.989 Email: binhdtt.vietrade@gmail.com

– Sở Công Thương Hải Phòng: Ngô Thị Huyền Trang, Email: sctqldthtqt@gmail.com

Thông tin chi tiết : Vui lòng tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *