Công ty TNHH Hải Bình

Công ty TNHH Hải Bình

Công ty TNHH Hải Bình

Số 798 đường Chùa Vẽ – Đoạn Xá 2, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, TP Hải Phòng.
031.3741006/031.3741664
Giới thiệu
Công ty TNHH Hải Bình – Nhà phân phối độc quyền tại Việt nam của nhãn hiệu lốp ô tô nổi tiếng thế giới Hankook.
Thành lập ngay từ năm 1991, năm đầu tiên của thời kỳ mở cửa, thế mạnh của Hải Bình là đội ngũ CBCNV mà phần lớn xuất thân từ Bộ Vật tư với rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho ngành ô tô xe máy. Qua hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, tập trung vào lĩnh vực lốp ô tô, đến nay Hải Bình đã thiết lập được một hệ thống phân phối và mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc, xây dựng nên một tên tuổi và uy tín lớn, là niềm tin vững chắc của bạn hàng trong nước và quốc tế. Cũng chính vì vậy, Hải Bình tự hào được nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Hankook tin tưởng lựa chọn làm nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt nam cho toàn bộ các sản phẩm của hãng, bao gồm hàng trăm chủng loại lốp cho tất cả các dòng xe như du lịch, thương mại, cao cấp, vận tải, công trình, chuyên dụng…
Với trụ sở chính nguy nga bề thế tọa lạc ngay Trung tâm thành phố cảng Hải phòng, kho bãi rộng và hệ thống các đại lý rộng khắp trên toàn quốc, Hải Bình có lợi thế vượt trội trong việc nhập khẩu trực tiếp và phân phối kịp thời đến với mọi Quý khách hàng.
Hải Bình – hình ảnh của biển lớn lúc bình minh, của một tương lai rộng mở và tươi sáng, luôn mở ra những cơ hội cùng hợp tác và phát triển…
Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay và hân hạnh chào đón mọi tấm lòng, mọi mong muốn hợp tác của quý bạn hàng trong và ngoài nước.
Thông tin
HaiBinh Limited company
HaiBinh Co., Ltd
0200278098
28.800.000.000
HOạT ĐộNG DịCH Vụ KHáC
Lĩnh vực kinh doanh
– Mua bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng, thiết bị phụ tùng ô tô, xe gắn máy 2 bánh. Đặc biệt là săm, lốp xe (vỏ xe) các loại. – Đại lý, mua bán lương thực, thực phẩm. – Vận tải và dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ. – Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông. – Sản xuất, chế biến và kinh doanh hàng nông lâm sản.
Hệ thống chi nhánh
Văn phòng đại diện Công ty TNHH Hải Bình
+ Chi nhánh tại Hà Nội: Số 931 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Điện thoại: 04 36 36 9457
Hotline: 0912 457 590
Sản phẩm & Dịch vụ
Maps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *